An ninh – Pháp luật
Dòng họ Lò tự quản

Bình yên xóm làng từ dòng họ tự quản

Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trên địa bàn huyện Văn Yên (Yên Bái) đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Để đạt được kết quả đó có vai trò không nhỏ của mô hình “Dòng họ Lò tự quản về ANTT” (xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên) trong công tác vận động Nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Luật có hiệu lực thi hành

10 Luật có hiệu lực thi hành từ 1/1/2019

Từ ngày 1/1/2019, 10 Luật có hiệu lực thi hành gồm: Luật An ninh mạng; Luật Tố cáo; Luật Quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung 11 Luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Quốc phòng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thủy sản; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật Thể dục, thể thao.

Người khuyết tật

Hỏi đáp pháp luật

Chị Lò Thị Búng hỏi: tôi là người bị khuyết tật vận động (55%). Tuy nhiên, thời gian qua tôi vẫn cố gắng đi làm may cho 1 công ty ở Hà Nội. Do cuối năm nên công việc của công ty rất nhiều. Bản thân tôi mong muốn làm thêm để có thể gia tăng thu nhập. Vậy trường hợp của tôi có thể làm thêm giờ không? Luật sư Phạm Ngọc Lan:

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.