An ninh – Pháp luật
đại hội đảng các cấp

Vạch trần, làm thất bại âm mưu các thế lực thù địch chống phá đại hội đảng các cấp và Đại hội ...

Trước thềm đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự chống phá của các thế lực thù địch càng quyết liệt, thâm hiểm hơn, nhất là việc xuyên tạc về mục tiêu, lý tưởng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội (CNXH) ở Việt Nam, về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, về sự lãnh đạo của Đảng, về công tác nhân sự đại hội… Tất cả sự chống phá nêu trên đều nhằm tới mục tiêu: Hạ thấp uy tín và thành quả cách mạng của Đảng và Nhà nước Việt Nam; xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mùa mưa lũ

Đảm bảo giao thông trong mùa mưa lũ

Phong Thổ (Lai Châu) là huyện thường xuyên chịu thiệt hại do mưa lũ gây ra, trong đó nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở gây ách tắc, ảnh hưởng tới việc lưu thông hàng hóa và cuộc sống của người dân. Để hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng này, huyện Phong Thổ đã đưa ra nhiều giải pháp kịp thời ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ.

Tài sản chung

Hỏi-đáp pháp luật

Chị Thạch Thị Kim Thoa hỏi: hiện nay tôi đang sinh sống ở Cà Mau còn chồng tôi là Huỳnh Văn Nghĩa đang làm ăn ở TP. Hồ Chí Minh. Vừa qua, hàng xóm nhà tôi là anh Huỳnh Văn Tiễn có bán một mảnh đất nên vợ chồng tôi muốn mua mảnh đất này. Do chồng tôi ở xa nên tôi có thể đứng ra đặt cọc một mình được không?

Tảo hôn

Nhiều khó khăn trong giảm thiểu tảo hôn ở Cao Bằng

Mặc dù chính quyền địa phương đã tăng cường tuyên truyền, triển khai nhiều giải pháp can thiệp, nhưng tình trạng tảo hôn ở vùng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn còn diễn biến phức tạp dẫn đến nhiều hệ lụy.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.