An ninh – Pháp luật
ăn xin

Ép con đi ăn xin là vi phạm pháp luật

Anh Nông Văn Tống năm nay 30 tuổi, có một con trai 11 tuổi vợ đã bỏ đi theo người khác. Sau khi vợ Tống bỏ đi, Tổng tỏ ra chán đời, thường xuyên triền miên trong cơn say. Mọi công việc trong nhà, Tống cũng bỏ bê hết. Không những vậy, trong nhà có đồ đạc gì Tống cũng bán đi để lấy tiền uống rượu.

Mua bán người

Lừa phụ nữ bán sang Trung Quốc, lĩnh 24 năm tù

Mới đây, Tòa án Nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Nguyễn Văn Đông (SN 1993) và Lê Xuân Dũng (SN 1996), cùng trú xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông về tội “Mua bán người”.

Chăn nuôi thả rông

Tiềm ẩn tai nạn giao thông từ chăn nuôi thả rông

Hiện nay, tình trạng chăn nuôi gia súc thả rông vẫn diễn ra khá phổ biến tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện Cư M’gar (tỉnh Đăk Lăk) nhất là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào DTTS sinh sống. Cách nuôi này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cây xăng

Nghệ An: Nỗi lo từ những cây “bom xăng”

Hiện nay, trên địa bàn các xã vùng biển Nghệ An xuất hiện nhiều cây xăng dầu không phép mọc lên. Điều nguy hiểm là những cây xăng dầu này được các hộ kinh doanh sử dụng ngay chính ngôi nhà đang ở hoặc dựng ngay sát khu dân cư nên nguy cơ cháy nổ và mất an toàn rất cao. Cùng với đó, hầu hết những cây xăng này đều không có giấy phép, không giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh …

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.