An ninh – Trật tự
Quản lý xe ô tô công tập trung

Cà Mau: Đi đầu trong quản lý xe ô tô công tập trung

Cà Mau là một trong những tỉnh miền Tây Nam bộ, đi đầu trong việc thực hiện Đề án quản lý xe công tập trung. Đề án áp dụng cho các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị-xã hội cấp tỉnh được ngân sách nhà nước bảo đảm kinh phí hoạt động, đơn vị sự nghiệp công lập cấp tỉnh… có trụ sở trên địa bàn TP. Cà Mau. Qua quá trình triển khai cho thấy, việc chuyển đổi phương thức quản lý đã góp phần tiết kiệm cho ngân sách nhà nước, đồng thời, ngăn chặn được tình trạng sử dụng không đúng mục đích.

thuốc bảo vệ thực vật

Thu giữ 415 kg thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

Ngày 15/7, Đội Quản lý thị trường số 9 huyện Mường Khương phối hợp với Công an huyện Mường Khương, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lào Cai, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Lào Cai kiểm tra tình hình kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại chợ Trung tâm thị trấn Mường Khương (huyện Mường Khương).

Nhiều sai phạm

Nhiều sai phạm nghiêm trọng ở một xã nông thôn mới

Xã Cẩm Bình, huyện miền núi Cẩm Thủy, Thanh Hóa, là địa phương vừa được công nhận về đích nông thôn mới (NTM) vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, địa phương này đang để xảy ra nhiều sai phạm trong chi trả hỗ trợ thiệt hại cho người dân do thiên tai gây ra hồi tháng 10/2017 và trong xây dựng cơ bản.

Trật tự ATGT tại các trường học từng bước được bảo đảm, giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc có thể 
xảy ra.

Lào Cai: Tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học

Cùng với việc tăng cường triển khai các phương án tuần tra kiểm soát nhằm bảo đảm an toàn giao thông (ATGT), thời gian gần đây, công tác tuyên truyền ATGT được tỉnh Lào Cai quan tâm, trong đó tập trung vào đối tượng học sinh ở các cơ sở trường học trên địa bàn.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.