An ninh – Trật tự
Hình ảnh từ camera truyền về Công an xã.

Camera góp phần bảo vệ an ninh nông thôn

Nhằm bảo đảm tình hình an ninh trật tự, những năm gần đây nhiều xã trên địa bàn huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đăk Nông đã triển khai mô hình camera an ninh để hỗ trợ việc giám sát, truy tìm và ngăn chặn tội phạm. Nhờ có trợ thủ đắc lực này, lực lượng công an phá được nhiều vụ án, ngăn chặn được nhiều hành vi phạm tội, khu dân cư được yên bình.

Chăn nuôi thả rông

Tiềm ẩn tai nạn giao thông từ chăn nuôi thả rông

Hiện nay, tình trạng chăn nuôi gia súc thả rông vẫn diễn ra khá phổ biến tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện Cư M’gar (tỉnh Đăk Lăk) nhất là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào DTTS sinh sống. Cách nuôi này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cây xăng

Nghệ An: Nỗi lo từ những cây “bom xăng”

Hiện nay, trên địa bàn các xã vùng biển Nghệ An xuất hiện nhiều cây xăng dầu không phép mọc lên. Điều nguy hiểm là những cây xăng dầu này được các hộ kinh doanh sử dụng ngay chính ngôi nhà đang ở hoặc dựng ngay sát khu dân cư nên nguy cơ cháy nổ và mất an toàn rất cao. Cùng với đó, hầu hết những cây xăng này đều không có giấy phép, không giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh …

Phụ nữ dân tộc

Khi phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới

Câu lạc bộ (CLB) “Phụ nữ dân tộc tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới” ở ấp 8b, Lộc Hòa, Lộc Ninh (Bình Phước) đã đi vào hoạt động hơn 10 năm nay với nhiều hoạt động thiết thực, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.