Hình sự
Mua bán người

Lừa phụ nữ bán sang Trung Quốc, lĩnh 24 năm tù

Mới đây, Tòa án Nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Nguyễn Văn Đông (SN 1993) và Lê Xuân Dũng (SN 1996), cùng trú xã Đăk R’la, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông về tội “Mua bán người”.

Bị cáo Nguyễn Thị Quý tại phiên tòa xét xử.

Giả làm từ thiện, lừa mua hơn 47 tấn gạo

Vì cần tiền trả nợ ngân hàng và nhiều khoản nợ khác, bà Nguyễn Thị Quý (sinh năm 1963) trú tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã giả vờ mua gạo để làm từ thiện rồi mang bán. Với hành vi này, bà Quý đã bị TAND tỉnh Lâm Ðồng xử phạt 7 năm tù giam.

Phòng, chống tội phạm môi trường ở Điện Biên:  Nhiều giải pháp đồng bộ đang được triển khai

Phòng, chống tội phạm môi trường ở Điện Biên: Nhiều giải pháp đồng bộ đang được triển khai

Trước tình hình tội phạm vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp, lực lượng chức năng Công an tỉnh Điện Biên đã chủ động xây dựng kế hoạch hành động, nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống loại tội phạm này.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.