Bạn đọc
Rừng tự nhiên Nà Pen

Rừng tự nhiên Nà Pen bị “xẻ thịt”

Nhiều tháng qua, cánh rừng tự nhiên thuộc khu vực bản Nà Pen, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên liên tiếp bị lâm tặc vác máy cưa vào chặt phá không thương tiếc. Điều đáng nói, hiện tượng này xảy ra ngang nhiên nhưng cơ quan chức năng lại chưa thực sự vào cuộc đúng mức…

Bão đầu tiên của năm 2019

Cà Mau: Nông dân lao đao sau bão đầu tiên của năm 2019

Tuy không đổ bộ vào đất liền, nhưng hoàn lưu của bão số 1 năm 2019 với tên quốc tế là Pabuk, đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất của người dân Cà Mau. Ngoài việc trắng tay khi Tết Nguyên đán sắp đến gần, người dân còn phải gánh trên vai món nợ không biết lấy gì trả từ các khoản phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Giữ rừng

Khánh Hòa: Tăng cường giữ rừng trong dịp Tết

Theo Chi Cục Kiểm lâm Khánh Hòa, thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các đối tượng khai thác, vận chuyển trái phép lâm sản thường sẽ tăng cường hoạt động cả về quy mô lẫn mức độ. Do đó, hiện nay các ngành chức năng đã lên kế hoạch nhằm bảo vệ rừng tốt nhất.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.