Bạn đọc
trại gà gây ô nhiễm

Người dân manh động tấn công trại gà gây ô nhiễm

Năm 2016, Công ty TNHH Vạn An đã xây dựng một trang trại gà ngay tại xóm Tân Lộc, xã Thạch Hạ TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, trong quá trình hoạt động đã gây ô nhiễm môi trường. Trước thực tế này, người dân trong xóm đã nhiều lần kiến nghị di dời, chính quyền xã cũng đã yêu cầu Công ty chuyển trại gà đi nơi khác. Tuy nhiên, do chủ trang trại chậm trễ trong việc di chuyển, người dân đã có hành vi manh động dùng đá ném chết khoảng 1.200 con gà và khiến chủ trang trại phải nhập viện.

Tàn phá môi trường ở Phú Yên

Tình trạng tàn phá môi trường ở Phú Yên: Hệ quả của việc trên chỉ đạo, dưới không chấp hành

Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên lâu nay vẫn nóng về tình trạng khai thác đất-đá trái phép. Người dân đã nhiều lần phản ánh và cơ quan ngôn luận cũng đã nhiều lần lên tiếng, thế nhưng không hiểu sao, chính quyền địa phương vẫn “bình chân như vại”. Liệu có sự bao che, dung túng của cho các đối tượng khai thác tài nguyên, hủy hoại môi trường, làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân?

Vi phạm nồng độ cồn

Sao lại “sốc” ?

Gần đây, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) đã có văn bản gửi Bộ GTVT đề xuất tăng mức xử phạt vi phạm nồng độ cồn cao nhất lên tới 40 triệu đồng và tước giấy phép lái xe (GPLX) 24 tháng. Theo đó, nhiều người không khỏi “sốc” trước chế tài xử lý mạnh tay này.

Công trình xây dựng mới được dựng lên trong phần đất của gia đình bà Hà Thị Hoa trước đây.

Nghệ An: Có hay không việc cán bộ xã ép dân bán đất giá rẻ?

Thời gian vừa qua, Báo Dân tộc và Phát triển nhận được đơn thư của một số hộ dân bản Na Xén, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An về việc cán bộ xã can thiệp ép người dân bán đất nông nghiệp với giá rẻ mạt. Sự việc đang gây bức xúc dư luận.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.