Bạn đọc
Khoét núi

Bình Định: Ồ ạt khoét núi bán đất

Thời gian gần đây, hoạt động khai thác, vận chuyển, mua bán đất trên địa bàn tỉnh Bình Định đang “nóng” dần lên. Các doanh nghiệp vô tư khoét núi lấy đi hàng triệu mét khối đất đá đem bán, còn chính quyền địa phương thì có dấu hiệu buông lỏng quản lý.

Vùng cao Bù Đốp

Nông dân Bù Đốp đối mặt với hạn

Hiện nay, mới bước vào đầu mùa khô, nhưng trên địa bàn tỉnh Bình Phước, đặc biệt là huyện vùng cao Bù Đốp đã rơi vào tình trạng mực nước chết, ao hồ, sông suối cạn trơ đáy khiến cho người dân đang vô cùng lo lắng. Bởi cách đây 3 năm, hiện tượng thời tiết nắng nóng tương tự như vậy kéo dài, đã làm chết hàng ngàn ha tiêu của nông dân…

Hàng Việt Nam

Nguy cơ từ hàng Việt bị đội lốt

Trong khi nhiều vùng nông thôn, miền núi, người dân làm ra sản phẩm nông sản không bán được, thì hiện nay tại nhiều thị trường trong nước, hàng nước ngoài, kém chất lượng lại đội lốt “made in Việt Nam” tràn lan.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.