Dân tộc & Miền núi
Nghệ sĩ Phạm Đức Thành

Đưa “tiếng lòng dân tộc” đến bạn bè quốc tế

Nghệ sĩ Phạm Đức Thành trân trọng cây đàn bầu như sự kết tinh cả truyền thống và nhân cách Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao dù nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, ông vẫn mãi đau đáu về thứ âm thanh mà ông coi là “tiếng lòng của dân tộc” và mong muốn cả thế giới sẽ biết đến nó.

Tuyên truyền về dân tộc

Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về dân tộc và truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc, các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giảm nghèo ở Ba Tơ

Hiệu quả giảm nghèo ở Ba Tơ

Theo ông Trần Trung Triết, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, giảm nghèo nhanh và bền vững, Đảng bộ huyện đã huy động và triển khai hiệu quả các nguồn lực của Nhà nước và Nhân dân. Từ nguồn vốn hỗ trợ của tỉnh và Trung ương, Ba Tơ đã lồng ghép với Chương trình 30a, 135... đầu tư xây dựng nhiều hạng mục công trình dân sinh, hạ tầng thiết yếu như giao thông, thủy lợi, điện, trạm y tế và trường học; trong đó ưu tiên đầu ...

Truyền thông quốc tế

Từ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2: Truyền thông quốc tế ca ngợi Việt Nam

Thân thiện, mến khách, thanh bình, có một nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực phong phú, và đồ ăn ngon tới mức “gây nghiện”... Đó là những điều ấn tượng nhất của phóng viên quốc tế khi đến Thủ đô Hà Nội (Việt Nam) đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 diễn ra hồi cuối tháng 2/2019.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.