Dân tộc & Miền núi
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu các DTTS huyện Sìn Hồ lần thứ III, năm 2019.

Đại hội đại biểu các DTTS Sìn Hồ lần thứ III, năm 2019: Các dân tộc huyện Sìn Hồ đoàn kết, phát ...

Sáng 24/5, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Đại hội điểm, Đại hội đại biểu các DTTS lần thứ III năm 2019, với chủ đề “Các dân tộc huyện Sìn Hồ đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển bền vững”. Dự Đại hội có Phó Chủ tịch thường trực, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu DTTS tỉnh Tống Thanh Hải; Phó Vụ Trưởng Vụ địa phương I, Ủy Ban Dân tộc Tráng A Dương; Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trần Hữu Chí cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành tỉnh, và 150 đại biểu đại diện cho các DTTS đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tỷ phú Đặng Văn Minh còn là người luôn có ý thức bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc.

“Vua” thảo quả ở Tây Côn Lĩnh

Nằm sâu trong cánh rừng già Tây Côn Lĩnh, địa bàn hiểm trở, cuộc sống của nhiều hộ đồng bào DTTS vẫn còn vất vả, khó khăn. Thế nhưng, cũng từ vùng đất gian khó này, có một người đàn ông quyết không cam chịu số phận. Từ đôi bàn tay trắng, ông đã vươn lên trở thành tỷ phú vùng cao. Ông là Đặng Văn Minh, dân tộc Dao, bản Lùng Tám, xã Cao Bồ , huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh (đứng thứ 5 từ trái) và Bí thư Huyện ủy Bình Liêu Dương Mạnh Cường (ngoài cùng bên trái) trao đổi với đại biểu dự Đại hội Đại biểu DTTS huyện Bình Liêu lần thứ 3 năm 2019.

Đại hội đại biểu DTTS huyện Bình Liêu lần thứ III năm 2019: Xác định công tác giảm nghèo là nhiệm vụ ...

Ngày 21/5, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện Bình Liêu lần thứ III- năm 2019 đã diễn ra trang trọng, với sự tham gia của 150 đại biểu đại diện cho hơn 32 ngàn đồng bào các dân tộc của toàn huyện. Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo của bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; ông Vũ Kiên Cường, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, đại điện các ban, ngành liên quan, các địa phương có đồng bào các DTTS .

Thực hiện Nghị quyết 24

Thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW ở Thái Nguyên: Tạo động lực để Thái Nguyên trở thành trung tâm kinh tế vùng Đông ...

Sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW, ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa IX về công tác dân tộc, kinh tế-xã hội (KT-XH) vùng DTTS và miền núi của tỉnh Thái Nguyên từng bước ổn định và phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào DTTS không ngừng được nâng lên.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.