Công tác dân tộc – Chính sách dân tộc
Công trình 135

Quan tâm kéo dài tuổi thọ công trình 135

Hai mươi năm qua (1998-2018), từ nguồn vốn Chương trình 135, hàng chục nghìn công trình đã được xây dựng. Hầu hết các công trình này được xây dựng ở những vùng chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ; do đó vấn đề duy tu bảo dưỡng (DTBD) đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các tính năng sử dụng, kéo dài tuổi thọ công trình.

Chương trình 135 ở Điện Biên

Hỗ trợ sản xuất từ Chương trình 135 ở Điện Biên: Góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo vùng dân tộc thiểu ...

Đến hết năm 2018, đã có gần 13 ngàn tỷ đồng từ hợp phần hỗ trợ sản xuất thuộc CT135 cung cấp cây, con giống cho đồng bào DTTS trên toàn tỉnh Điện Biên. Việc thực hiện đồng bộ, hợp lý nguồn vốn đã góp phần tạo sinh kế, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào DTTS ở Điện Biên.

Công tác dân tộc tỉnh Quảng Ninh

Công tác dân tộc tỉnh Quảng Ninh: Đạt nhiều thành quả trong năm 2018

Cán bộ làm công tác dân tộc phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, phải sâu sát cơ sở, có cách làm khoa học, sáng tạo, hợp lý để mang lại nhiều hiệu quả hơn, giúp đồng bào DTTS và miền núi ngày càng ấm no, văn minh, hiện đại. Đó là những ý kiến phát biểu chỉ đạo tâm huyết của bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tại Hội nghị Tổng kết công tác dân tộc năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ninh vừa diễn ...

Trợ giúp xã hội dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Trợ giúp xã hội dịp Tết Kỷ Hợi 2019: Khẩn trương nhưng phải cẩn trọng

Năm 2018, bên cạnh những thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội thì nước ta cũng chịu nhiều thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân. Để ai cũng có Tết, các địa phương cần rà soát kỹ, chủ động huy động nguồn lực để hỗ trợ đồng bào nghèo kịp thời.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.