Đại hội đại biểu Các dân tộc thiểu số cấp huyện, cấp tỉnh lần thứ III năm 2019
Vụ trưởng Vụ Địa phương II Nguyễn Xuân Đức trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác dân tộc tại Đại hội Đại biểu các DTTS huyện Đăk Mil.

Các dân tộc đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập phát triển

Thời điểm này, nhiều địa phương vùng đồng bào DTTS và miền núi trong cả nước đã và đang khẩn trương tổ chức đại hội Đại biểu các DTTS cấp huyện lần thứ III năm 2019. Đại hội là dịp tổng kết, đánh giá toàn diện các kết quả đạt được trên mọi lĩnh vực kinh tế-văn hóa-xã hội, đặc biệt là việc thực hiện chính sách dân tộc tại các địa phương. Đồng thời cũng là dịp biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đại biểu người DTTS điển hình trên các lĩnh vực đời sống xã ...

Đại biểu tham dự Đại hội DTTS huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi lần thứ III.

Quảng Ngãi: Đại hội Đại biểu các DTTS huyện Tây Trà lần thứ III năm 2019

Ngày 06/06/2019, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III-năm 2019. Tham dự Đại hội có ông Hồ Văn Thế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi... đại diện các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thuộc huyện Tây Trà và 150 đại biểu, đại diện cho gần 20 ngàn đồng bào các DTTS của huyện Tây Trà.

Các đại biểu tham dư Đại hội đại biểu các DTTS huyện Như Xuân lần thứ 3

Như Xuân (Thanh Hóa): Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III thành công tốt đẹp

Sáng ngày 7/6, huyện Như Xuân, tỉnhThanh Hóa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III năm 2019. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lương Văn Tưởng,Trưởng ban Dân tộc tỉnh và 150 đại biểu tiêu biểu đại diện cho đồng bào DTTS trên địa bàn huyện.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.