Đại hội đại biểu Các dân tộc thiểu số cấp huyện, cấp tỉnh lần thứ III năm 2019
KT-XH vùng DTTS tỉnh Bắc Kạn

Kinh tế-xã hội vùng DTTS tỉnh Bắc Kạn: Đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra

Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2019 với hơn 300 đại biểu tham dự. Đại hội là dịp tổng kết, đánh giá công tác dân tộc, khẳng định đường lối nhất quán của Đảng, Nhà nước ta về vấn đề dân tộc và đại đoàn kết dân tộc trong công cuộc đổi mới, đồng thời ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đồng bào

Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Điện Biên

Phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng

Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Điện Biên lần thứ III năm 2019 sẽ được tổ chức vào cuối năm 2019. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá lại toàn diện những kết quả công tác dân tộc mà tỉnh Điện Biên đã đạt được kể từ kỳ đại hội trước. Đồng thời, tiếp tục tôn vinh, nhân lên những tấm gương, điển hình tiên tiến của đồng bào các DTTS trong lao động sản xuất; bảo vệ và xây dựng Tổ quốc...

Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Cao Bằng

Nhìn lại để đi tới

Cách đây 5 năm, tại Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ II năm 2014, tỉnh Cao Bằng đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2019, tỷ lệ hộ nghèo giảm trên 4%/năm, thu nhập đầu người đạt 20 triệu đồng/năm… Với nguồn lực đầu tư của Nhà nước, sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự đồng lòng, đồng sức của đồng bào các dân tộc anh em, sau 5 năm, Cao Bằng đã đạt và vượt những mục tiêu đề ra.

Đại hội đại biểu các DTTS

Bình Thuận: Chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, tỉnh lần thứ III

Thực hiện Quyết định số 1062/QĐ-TTg ngày 22/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, cấp tỉnh lần thứ III năm 2019 và Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020, hiện nay, nhiều địa phương trên cả nước đã khẩn trương bắt tay vào công việc. Trong đó tỉnh Bình Thuận là một trong những địa phương đã có sự chuẩn bị khá chu đáo.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.