Dân tộc hội nhập
Nghề cá

Hướng đến một nghề cá có trách nhiệm

Thời gian qua, tỉnh Bình Định đã cụ thể hóa Luật Thủy sản gắn với việc thực hiện một số nhiệm vụ cấp bách về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, nhằm hướng đến một nghề cá có trách nhiệm, là cơ sở để thuyết phục Ủy ban châu Âu xóa bỏ “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.

Việt kiều tại Pháp

Gặp mặt bà con Việt kiều tại Pháp nhân Kỷ niệm 30/4 và 1/5

Nhân Kỷ niệm 44 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt bà con Việt kiều và tổ chức tiệc chiêu đãi với khoảng 250 khách mời. Tham dự buổi lễ có đông đảo bà con Việt kiều, các cán bộ, nhân viên đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp, đại diện các hội, đoàn người Việt Nam tại Pháp như: Hội người Việt Nam tại Pháp, Hội AVSE, Hợp ca Quê hương, Âu ...

Tết cổ truyền Bunpimay

Thắm tình hữu nghị, đoàn kết Việt Nam-Lào

Đã thành thông lệ, hằng năm vào dịp trung tuần tháng Tư, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) tỉnh Điện Biên-nơi có các lưu học sinh Lào đang theo học lại rộn rã tổ chức chương trình chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần cho các em khi phải đón tết xa nhà; qua đó tăng cường giao lưu, gắn bó giữa sinh viên 2 nước nói riêng và tình đoàn kết, hữu nghị của nhân dân 2 nước Việt Nam-Lào nói chung.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.