Dân tộc hội nhập
Ấn Độ

Ấn Độ: Chiếc nôi của nghệ thuật truyền thống

Ấn Độ được mệnh danh là chiếc nôi của tinh hoa nghệ thuật truyền thống. Đặc biệt với nghệ thuật thêu tay gắn liền với các trang phục truyền thống của người Ấn Độ luôn là yếu tố quyết định tạo ra sản phẩm lộng lẫy và khác biệt

Thành phố không có ô tô

Thành phố không có ô tô

Một thành phố ở Tây Ban Nha đã vắng bóng những chiếc xe hơi suốt 19 năm qua. Nhờ đó, người dân tại đây được hưởng bầu không khí trong lành, tỷ lệ ô nhiễm giảm 61% và không có người chết vì tai nạn giao thông từ năm 2009 trở lại đây.

Nhiệm vụ quốc tế

Những chiến sĩ Việt Nam, lên đường làm nhiệm vụ quốc tế

Sau gần 5 năm huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ tiếng Anh, kỹ năng sinh tồn, quân sự, nghiệp vụ gìn giữ hòa bình, văn hóa nước sở tại, ngày 1/10/2018, Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 làm Lễ xuất quân lên đường nhận nhiệm vụ ở Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên Hợp quốc tại Nam Sudan. Sự kiện này không chỉ đánh dấu tiềm lực quân sự, mà còn khẳng định Quân đội Nhân dân Việt Nam có đủ năng lực và trách nhiệm để tham gia cùng với Liên Hợp quốc bảo vệ, ...

Thủy sản

Bình Định: Nỗ lực gỡ “thẻ vàng” của EC đối với thủy sản

Thời gian qua, tỉnh Bình Định đã triển khai nhiều biện pháp nhằm cụ thể hóa Chỉ thị 45/2017/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác thủy sản (KTTS) bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhờ vậy, số tàu thuyền vi phạm đã có xu hướng giảm.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.