Dân tộc hội nhập
phụ nữ DTTS

Phát huy vai trò của phụ nữ DTTS trong tương lai của nền kinh tế xanh

Giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) đang là vấn đề được người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới hết sức quan tâm, trong đó có Việt Nam. Từ thực tế này, đã có rất nhiều mô hình khởi nghiệp sáng tạo của phụ nữ dân tộc thiểu số (DTTS) khai thác lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế các sản phẩm sản xuất từ nhựa, hướng đến phát triển nền kinh tế xanh.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam: Nỗ lực để hội nhập sâu vào sân chơi khu vực và toàn cầu

Việc liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá và bình chọn trong Top đầu của các bảng xếp hạng cho thấy Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang nỗ lực để hội nhập sâu vào sân chơi khu vực và toàn cầu, minh chứng cho sự phát triển của ngành sữa Việt Nam đã sánh ngang tầm khu vực và từng bước ghi dấu ấn trên bản đồ sữa thế giới.

La Pán Tẩn

Lớp học “I Have A Book” ở La Pán Tẩn

Với mong muốn giúp bà con làm du lịch cộng đồng tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế, anh Giàng A Dê, sinh năm 1989, dân tộc Mông, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã đứng ra mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí tại nhà cho bà con với giảng viên là các vị khách du lịch nước ngoài.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.