Nhịp cầu nhân ái
Xã Chư H’drông

Tấm lòng cao cả của đôi vợ chồng ở xã Chư H’drông

Dù cuộc gia đình không khá giả, thậm chí ở mức sống trung bình, nhưng ông Hà Tư Phước (52 tuổi) cùng vợ là bà Huỳnh Thị Hạt (42 tuổi), ngụ tại thôn Ia Rôk, xã Chư H’drông, TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã thu nhận hơn trăm người mắc những chứng bệnh tâm thần về nuôi, giúp họ làm dịu “cơn bất ổn” bằng trái tim nhân hậu với tình cảm yêu thương…

Thạch Em

Nông dân Thạch Em với người dân ấp Chông Nô 2

Phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh Trà Vinh. Theo đó, ngày càng có nhiều điển hình vừa làm kinh tế giỏi, vừa tích cực tham gia các hoạt động trong cộng đồng. Những đóng góp của họ đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của địa phương. Anh Thạch Em (dân tộc Khmer) ở ấp Chông Nô 2, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè (Trà Vinh) là một trong những điển hình như thế.

Nam Trà My

Bữa cơm cho em ở vùng cao Nam Trà My

Nhiều năm qua, để học trò không phải nghỉ học, các thầy cô giáo bậc học mầm non ở vùng cao Nam Trà My (Quảng Nam) đã góp tiền để lo bữa ăn bán trú cho các em.

sư Minh

Những việc làm vì lợi ích cộng đồng của Sư Minh

Chúng tôi về xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao (Kiên Giang) gặp Thượng tọa Lý Long Công Danh, tên thường gọi là Sư Minh, Trụ trì chùa Thnol Chum. Trong những năm qua, Thượng tọa đã tích cực học tập và làm theo Bác bằng những việc làm từ thiện, trở thành tấm gương cho nhiều người noi theo.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.