Nhịp cầu nhân ái
Chăm lo Tết cho người nghèo

Các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo

Nhằm bảo đảm mọi người đều được vui đón Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước đã và đang tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thư  viện miễn phí của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Phương thu hút người dân tìm đến tra cứu thông tin và đọc sách.

Khơi dậy phong trào đọc sách từ thư viện miễn phí

Xin nghỉ việc ở cơ quan Nhà nước về quê lập nghiệp, mở một thư viện nhỏ miễn phí để người dân có thể đến tra cứu thông tin tìm hiểu kiến thức. Đó là việc làm đầy ý nghĩa và đáng trân trọng của vợ chồng anh Trần Thái Thiên và chị Nguyễn Thị Hồng Phương ở thị trấn miền núi Khe Sanh, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị). Việc làm của anh chị đang khơi dậy phong trào đọc sách cho các tầng lớp nhân dân.

Nguyễn Thị Châu

Bà Tư Châu làm việc thiện

Dù đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, Huân chương Quyết thắng hạng Nhất cùng nhiều huy chương cao quý khác nhưng bà Nguyễn Thị Châu (còn gọi là Tư Châu), 78 tuổi, ngụ xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp vẫn rất khiêm tốn khi kể về mình: “Làm cách mạng chỉ mong nước nhà thống nhất, người dân không bị nô lệ, đói nghèo chớ đâu mong Nhà nước phong tặng gì đâu”.

Trao quà cho học sinh vùng lũ Mường Tè

Trao quà cho học sinh vùng lũ Mường Tè

Ngày 12/8, Câu lạc bộ “Những tấm lòng vàng hướng về Lai Châu” phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hoa Ngọc Lan (Hà Nội) và Câu lạc bộ “Trái tim Lai Châu” tổ chức trao quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Mù Cả, xã biên giới Mù Cả, huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu).

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.