Nhịp cầu nhân ái
sư Minh

Những việc làm vì lợi ích cộng đồng của Sư Minh

Chúng tôi về xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao (Kiên Giang) gặp Thượng tọa Lý Long Công Danh, tên thường gọi là Sư Minh, Trụ trì chùa Thnol Chum. Trong những năm qua, Thượng tọa đã tích cực học tập và làm theo Bác bằng những việc làm từ thiện, trở thành tấm gương cho nhiều người noi theo.

già làng HMrik

Gương sáng ở làng Brel

Một ngày tình cờ ghé vào làng Brel, xã Biển Hồ (Pleiku, Gia Lai) chúng tôi may mắn được gặp và trò chuyện với già làng HMrik. Ông là Người có uy tín trong cộng đồng, luôn trách nhiệm nhiệt tình với công tác xã hội, sống mẫu mực, “tốt đời đẹp đạo”.

Quản trang tận tụy

Gặp những quản trang tận tụy

Đối với 72 nghĩa trang liệt sĩ (NTLS) tại Quảng Trị thì 2 nghĩa trang quốc gia Trường Sơn và Đường 9 được xem là có quy mô lớn nhất. Ở đó, có những người tận tụy gắn bó chăm sóc chu đáo cho từng phần mộ liệt sĩ với tất cả tấm lòng thành kính và sự tri ân. Với họ, những anh hùng liệt sĩ cũng như chính ruột thịt của mình…

Hồ Thị Vội

Chuyện cổ tích nơi đại ngàn Trường Sơn

Bà Hồ Thị Vội, dân tộc Vân Kiều ở bản Tăng Cô, xã A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã không quản ngại vất vả, ngoài 4 đứa con ruột, bà còn nhận nuôi 11 đứa trẻ mồ côi trưởng thành. Câu chuyện của bà như là chuyện cổ tích của núi rừng Trường Sơn hùng vĩ.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.