Nhịp cầu nhân ái
Hà Văn Lùng

Bí thư chi bộ hiến hàng ngàn m2 đất để xây nhà cho người nghèo

Những năm gần đây, ấp Võ Thành Văn, xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) đã có những sự thay đổi vượt bậc về mọi mặt kinh tế-văn hóa-xã hội. Đời sống của đồng bào dân tộc Khmer trong ấp ngày càng được cải thiện, phát triển… Những thành quả này có sự đóng góp không nhỏ của Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng ấp Hà Văn Lùng.

Lãnh đạo huyện Lục Yên thăm và chúc Tết hộ nghèo được hỗ trợ làm nhà ở.

Lục Yên (Yên Bái): Mang mái ấm đến người nghèo dịp Tết

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi này, nhiều người nghèo có niềm vui lớn khi được đón Xuân trong ngôi nhà mới. Những ngôi nhà được thực hiện từ Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ các cấp phát động, đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa đối với người nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên- Yên Bái khi Tết đến, Xuân về.

Chăm lo Tết cho người nghèo

Các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo

Nhằm bảo đảm mọi người đều được vui đón Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước đã và đang tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.