Ủy ban Dân tộc tặng quà Tết cho đồng bào nghèo điều trị tại bệnh viện

Ngày 24/01, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đã tới thăm, tặng quà cho các bệnh nhân là người DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang phải điều trị tại các bệnh viện.


Ông Nguyễn Quang Đức trao quà cho bệnh nhân ở Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều.
Ông Nguyễn Quang Đức, Vụ trưởng Vụ địa phương I, Ủy ban Dân tôc trao quà cho bệnh nhân ở Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều.

 

Cụ thể, Đoàn đã tới thăm, động viên, tặng 10 suất quà tại bệnh viện Nhi Trung ương, 15 suất quà tại Viện huyết học-truyền máu Trung ương và 15 suất quà tại bệnh viện K, cơ sở Tân Triều. Mỗi suất quà có giá trị là 2 triệu đồng.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Quang Đức, Vụ trưởng Vụ Địa phương I (UBDT) đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các các bệnh nhân. Ông Nguyễn Quang Đức cũng gửi lời động viên chia sẻ với hoàn cảnh của các bệnh nhân. Đồng thời ông cũng chúc các bệnh nhân sớm hồi phục để về quê ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Nhân buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Đức cũng đề nghị các bác sĩ, y tá cán bộ các bệnh viện quan tâm, ưu tiên giúp đỡ đối với các bệnh nghèo là người DTTS sống ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện đặc biệt khó khăn.

THIÊN ĐỨC

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.