Dòng ký sự
Điệu múa Tân tung za zá trong lễ Tạ ơn rừng.

Quyến rũ Tây Giang

Tây Giang là một trong nhiều huyện miền núi, giáp biên giới với nước bạn Lào, là vùng sâu xa nhất của tỉnh Quảng Nam. Đây là nơi sinh sống lâu đời của đồng bào Cơ-tu. Bên cạnh di sản thiên nhiên hùng vĩ, Tây Giang còn giữ gìn nhiều di sản văn hóa đặc sắc được hình thành từ bao thế hệ làm nên nét quyến rũ, say lòng du khách gần xa.

Hoa sở

Có một vùng biên viễn trắng màu hoa sở

Những ngày cuối năm, từ trung tâm huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) đến xã Đồng Tâm như được nhuộm trắng bởi loài hoa tinh khiết của núi rừng, khiến cho bất cứ ai đến đây cũng phải xao xuyến. Ít ai biết rằng, ý tưởng làm du lịch từ hoa sở bắt nguồn từ tháng 2/2015, trong quá trình khảo sát để mở đường vào vùng hoa sở, anh Hoàng Kiên Trung, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm thực sự bất ngờ khi đứng giữa rừng hoa sở đẹp như mơ. Ý tưởng về một Lễ hội hoa Sở ...

táo mèo

Mùa táo mèo trên đỉnh đèo Pha Đin

Ở độ cao hơn 1.500m so với mực nước biển, đỉnh đèo Pha Đin, huyện Tuần Giáo (Điện Biên) có khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp để cây táo mèo (sơn tra) phát triển. Vốn là cây có sức sống mạnh, ít cần chăm sóc, bón phân nhưng mỗi năm táo mèo đều ra hoa kết quả rất sai và trở thành cây xóa đói giảm nghèo của bà con người dân tộc Mông ở 2 xã Tỏa Tình và Tênh Phông.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.