Giáo dục – Sức khỏe
Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên: Bộc lộ nhiều bất cập ngay sau khi đưa vào hoạt động

Được đầu tư xây dựng với số tiền hơn 1.000 tỷ đồng, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) vùng Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) mở ra kỳ vọng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người dân ở Đăk Lăk và các tỉnh lân cận, nhất là người dân vùng sâu, vùng xa. Vậy nhưng, vừa đưa vào sử dụng vài tháng, nhiều hạng mục xây dựng bất hợp lý đã “hành khổ” người bệnh lẫn nhân viên y tế, nhiều bác sĩ giỏi đã xin nghỉ việc vì không phát huy được năng ...

Người thầy tâm huyết bảo tồn ngôn ngữ Cơ-tu

Người thầy tâm huyết bảo tồn ngôn ngữ Cơ-tu

Gặp ông Zơrâm Vui (63 tuổi,) khi ông vừa kết thúc tiết dạy tiếng Cơ-tu cho đội ngũ cán bộ trẻ trong huyện tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đông Giang (Quảng Nam). Ông chia sẻ, trước khi trở thành người thầy dạy tiếng Cơ-tu, ông từng là cán bộ có 42 năm công tác tại địa phương. Hiện nay, ông đã nghỉ hưu và ở cùng gia đình tại thôn Trao, thị trấn P’rao.

Thảo dược

Nhiều hệ lụy từ buôn bán thảo dược tự phát

Thời gian gần đây, quanh các khu du lịch Tam Đảo, Tây Thiên (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) xuất hiện tình trạng người dân bày bán các loại thuốc Nam, thảo dược, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho du khách và người trồng dược liệu.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.