Đào tạo – Thi cử
kỳ thi THPT

Vì một kỳ thi an toàn, chất lượng

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố phương án tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2019, các Sở GD&ĐT trên cả nước đã gấp rút hoàn tất các công tác chuẩn bị. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền về những điểm mới đáng lưu ý của Kỳ thi để học sinh, phụ huynh và dư luận xã hội nắm bắt kịp thời, giúp học sinh yên tâm ôn tập và tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Trung úy Vàng Lao Lừ

Lớp học xóa mù chữ của Trung úy Vàng Lao Lừ

Không chỉ chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, Trung úy Vàng Lao Lừ (1989), dân tộc Mông còn đem “cái” chữ và tình yêu thương đến với đồng bào ở xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Qua đó góp phần nâng cao dân trí nơi vùng cao, vùng sâu biên giới. Anh là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng được vinh danh năm 2018.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.