Đào tạo – Thi cử
Dự báo sẽ có khoảng 86% lao động ngành dệt may và giày dép của Việt Nam có nguy cơ thất nghiệp từ sự tác động của những đột phá về công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hệ thống đào tạo nghề đang trở nên lạc hậu

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra những biến đổi mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Bởi vậy, phương thức đào tạo truyền thống tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ trở nên lạc hậu, kéo theo nguy cơ mất việc làm của lao động ở một số ngành nghề.

Cô giáo Hứa Nữ Đức Hòa tận tâm giảng dạy môn Tin học 
cho học sinh Trường THPT An Phước.

Cô giáo dân tộc Chăm tâm huyết, đa tài

Cô Hứa Nữ Đức Hòa, giáo viên dạy Tin học của Trường THPT An Phước, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) luôn được được đồng nghiệp, học sinh tin yêu, vì hầu hết thời gian cô dành cho công tác giáo dục.

Thầy, cô giáo và học sinh được dạy, học trong những phòng học khang trang, sạch đẹp.

Niềm tin trong ngôi trường mới

Được học tập trong ngôi trường khang trang, là mơ ước bấy lâu nay của thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Sủng Trà (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà GIang). Niềm ước ao đó, đã trở thành hiện thực nhờ chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước dành cho con em DTTS.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.