Đào tạo – Thi cử
Dự báo sẽ có khoảng 86% lao động ngành dệt may và giày dép của Việt Nam có nguy cơ thất nghiệp từ sự tác động của những đột phá về công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hệ thống đào tạo nghề đang trở nên lạc hậu

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra những biến đổi mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Bởi vậy, phương thức đào tạo truyền thống tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ trở nên lạc hậu, kéo theo nguy cơ mất việc làm của lao động ở một số ngành nghề.

Cô giáo Hứa Nữ Đức Hòa tận tâm giảng dạy môn Tin học 
cho học sinh Trường THPT An Phước.

Cô giáo dân tộc Chăm tâm huyết, đa tài

Cô Hứa Nữ Đức Hòa, giáo viên dạy Tin học của Trường THPT An Phước, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) luôn được được đồng nghiệp, học sinh tin yêu, vì hầu hết thời gian cô dành cho công tác giáo dục.

Thầy, cô giáo và học sinh được dạy, học trong những phòng học khang trang, sạch đẹp.

Niềm tin trong ngôi trường mới

Được học tập trong ngôi trường khang trang, là mơ ước bấy lâu nay của thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Sủng Trà (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà GIang). Niềm ước ao đó, đã trở thành hiện thực nhờ chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước dành cho con em DTTS.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.