Sức khỏe đời sống
Ngũ vị tử là vị thuốc chữa rối loạn thần kinh thực vật thể âm hư hỏa vượng.

Bài thuốc chữa rối loạn thần kinh thực vật

Người bị rối loạn thần kinh thực vật thường mệt mỏi, tim đập nhanh, hồi hộp. Y học cổ truyền chia rối loạn thần kinh thực vật làm 3 thể: thể tâm huyết hư, thể âm hư hỏa vượng, thể dương hư. Sau đây là một số bài thuốc trị chứng này theo từng thể bệnh.

Y sĩ H’mai đang kiểm tra sức khỏe cho một bệnh nhân.

H’mai Hmốk bà đỡ mát tay của buôn làng

Hơn 20 năm công tác tại Trạm Y tế xã Ea Hu và Trạm Y tế xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin (Đăk Lăk), y sĩ H’mai Hmốk cùng chính quyền địa phương, già làng, Người có uy tín vận động bà con từ bỏ hủ tục, hội nhập cuộc sống hiện đại đặc biệt là trong việc chăm sóc sức khỏe.

Một số bài thuốc nam chữa tê  tay chân

Một số bài thuốc nam chữa tê tay chân

Nghiêm trọng hơn, tê tay chân thường xuyên còn là dấu hiệu của các bệnh lý liên quan đến xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm khớp tay, chân,…cần thăm khám, điều trị sớm không nên chủ quan bỏ qua.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.