Kinh tế – Xã hội
Dong riềng

Nông dân Tiên Yên chật vật tìm nơi tiêu thụ dong riềng

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết Kỷ Hợi 2019, thay vì không khí tươi vui chuẩn bị đón Tết thì những ngày này, hàng trăm hộ dân trên địa bàn huyện Tiên Yên đang lâm vào cảnh “dở khóc, dở cười” vì một lượng lớn dong riềng đến vụ thu hoạch mà vẫn chưa tìm được nơi tiêu thụ.

Hạt tiêu mất giá

Nông dân Kiên Giang gặp khó vì hạt tiêu mất giá

Từ đầu năm đến nay, giá hạt tiêu trên thị trường giảm mạnh đến mức kỷ lục, hiện chỉ còn chưa đến 60 ngàn đồng/kg đã làm cho nhiều bà con nông dân trồng tiêu tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đang rất lo lắng, thậm chí một số hộ còn bỏ mặc vườn tiêu không chăm sóc do giá thấp.

Kinh tế Việt Nam năm 2019

Gam màu sáng cho bức tranh kinh tế năm 2019

Những thành quả trong năm 2018-có tính đến cả giai đoạn 2016-2018, được xem là “cú hích” cho sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong năm 2019 và cả giai đoạn 2019-2020. Tuy nhiên, với những rủi ro được dự báo thì việc xây dựng nền tảng cho tăng trưởng kinh tế phát triển bền vững là rất cần thiết.

bản Bu Cao

Bản Bu Cao chuyển mình

Là nơi sinh sống của đồng bào Mông, thôn Bu Cao, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái nằm ở lưng chừng núi, quanh năm mây mù. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện, đặc biệt là sự đóng góp của người Trưởng thôn xông xáo, năng nổ, tận tâm với công việc mà đời sống của người dân thôn Bu Cao đã bước sang một trang mới.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.