Cùng nông dân làm giàu
Ông Đinh Văn Trí hướng dẫn bà con Cơ-tu chăm sóc thu hoạch chuối.

Người cán bộ tận tâm với dân làng

Từng trải qua nhiều cương vị như Chi Hội trưởng Nông dân kiêm Phó Ban thôn; Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn; Chi Hội trưởng Người Cao tuổi, ông Đinh Văn Trí (73 tuổi, dân tộc Cơ-tu) luôn được bà con thôn Phú Túc, xã Hoà Phú, huyện Hoà Vang (TP. Đà Nẵng) quý mến. Bởi, ông không chỉ là một người giỏi làm ăn mà còn đem lại sự đoàn kết, no ấm cho bà con.

Nhiều hộ nông dân ở Điện Biên Đông thoát nghèo từ mô hình 
chăn nuôi đại gia súc.

Biến khó khăn thành lợi thế để thoát nghèo

Huyện Điện Biên Đông (Điện Biên) có 2/3 diện tích đồi núi, chủ yếu đồi cỏ tranh. Nhiều hộ nông dân trên địa bàn đã biến khó khăn thành lợi thế phát triển các mô hình chăn nuôi gia súc hiệu quả, nâng cao thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững

Ông Triệu Văn Sượi đang chăm sóc diện tích bưởi của gia đình.

Tấm gương nông dân làm theo lời Bác

Với tâm niệm học Bác từ những việc làm nhỏ nhất, thiết thực nhất, những năm qua, ông Triệu Văn Sượi, tổ dân phố bản Ten (phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đã đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia công tác xã hội, góp sức đưa phường Pú Trạng ngày càng phát triển.

Sự tin tưởng của bà con dân tộc Phù Lá là động lực lớn nhất để chị Sùng Phà Sủi gắn bó với công việc.

Nữ cán bộ người Phù Lá được bà con tin yêu

Là người con của dân tộc Phù Lá ở xã Nậm Đét, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, trải qua nhiều vị trí công tác, chị Sùng Phà Sủi (SN 1964) là người luôn tìm tòi những mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả, giúp người dân trong xã cải thiện cuộc sống.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.