Kinh doanh
T8_5

Ngư dân Phú Yên phấn khởi với chuyến đi biển đầu năm

Ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất, nhiều tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân phường 6 và phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên đã cập cảng Đông Tác. Đây là những tàu cá đã đánh bắt trên biển ngay trong những ngày Tết. Đáng mừng là những chuyến biển đầu tiên trong năm mới Mậu Tuất của ngư dân đạt sản lượng cao với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, ngư dân có lãi.

Tăng trưởng GDP năm 2017 đạt 6,81% vượt mục tiêu 6,7% được đề ra trước đó.

Khát vọng mùa Xuân

Xuân là mùa của khát vọng, cũng là mùa của những dự định vươn cao, bay xa. Xuân 2018 khởi đầu từ những thành tựu to lớn của năm 2017, dự báo một năm bội thu trong quá trình hội nhập và phát triển đất nước.

Các bạn trẻ DTTS tham gia vòng chung kết 
Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp nông nghiệp lần 3 năm 2017.

Kết nối, hỗ trợ khởi nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Xây nền móng và truyền cảm hứng…

Ra đời với mục tiêu nhằm kết nối, hỗ trợ khởi nghiệp vùng DTTS, trong hơn một năm qua, Tổ Công tác 569 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (gọi tắt là Tổ Công tác 569) đã quyết liệt xây dựng lộ trình hành động cụ thể. Nhờ đó, năm 2017, Ủy ban Dân tộc đã huy động được Ngân hàng Thế giới và các đối tác ký kết 14 văn kiện hợp tác, từ đó hỗ trợ thiết thực cho người dân và cộng đồng DTTS trên bước đường khởi nghiệp gian nan.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.