Kinh doanh
T8_5

Ngư dân Phú Yên phấn khởi với chuyến đi biển đầu năm

Ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất, nhiều tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân phường 6 và phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên đã cập cảng Đông Tác. Đây là những tàu cá đã đánh bắt trên biển ngay trong những ngày Tết. Đáng mừng là những chuyến biển đầu tiên trong năm mới Mậu Tuất của ngư dân đạt sản lượng cao với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, ngư dân có lãi.

Tăng trưởng GDP năm 2017 đạt 6,81% vượt mục tiêu 6,7% được đề ra trước đó.

Khát vọng mùa Xuân

Xuân là mùa của khát vọng, cũng là mùa của những dự định vươn cao, bay xa. Xuân 2018 khởi đầu từ những thành tựu to lớn của năm 2017, dự báo một năm bội thu trong quá trình hội nhập và phát triển đất nước.

Các bạn trẻ DTTS tham gia vòng chung kết 
Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp nông nghiệp lần 3 năm 2017.

Kết nối, hỗ trợ khởi nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Xây nền móng và truyền cảm hứng…

Ra đời với mục tiêu nhằm kết nối, hỗ trợ khởi nghiệp vùng DTTS, trong hơn một năm qua, Tổ Công tác 569 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (gọi tắt là Tổ Công tác 569) đã quyết liệt xây dựng lộ trình hành động cụ thể. Nhờ đó, năm 2017, Ủy ban Dân tộc đã huy động được Ngân hàng Thế giới và các đối tác ký kết 14 văn kiện hợp tác, từ đó hỗ trợ thiết thực cho người dân và cộng đồng DTTS trên bước đường khởi nghiệp gian nan.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.