Sắc màu 54
âm nhạc

Chuyện hai “nhạc công nhí” dùng âm nhạc nuôi cha mẹ bệnh tật

Trong những đêm không có sô diễn, tiếng trống, người dân thôn Ninh Ích (xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) lại được nghe những âm thanh nhạc cụ vang lên từ căn nhà đơn sơ nằm hút sâu cuối xóm. Những bản nhạc ấy do hai “nhạc công nhí” Huỳnh Phong Bảo, Huỳnh Đại Phong thể hiện như làm dịu đi một phần nỗi nhọc nhằn của cả xóm nghèo.

Lễ Kathina

SÓC TRĂNG: Phum sóc rộn ràng ngày Lễ Kathina

Lễ Kathina (gọi là lễ dâng y cà sa hay dâng bông) được đồng bào Khmer tổ chức sau 3 tháng an cư kiết hạ, nhằm cầu cho phum sóc yên ấm, gia đình bình an, cầu cho mưa thuận gió hòa và thành kính dâng lên áo cà sa, các vật dụng dành cho chư tăng.

Lối sống

Thức tỉnh lối sống có trách nhiệm của người trẻ

Cách đây chưa lâu, dư luận chấn động trước thông tin 7 người đột tử đều dương tính với ma túy tại sự kiện âm nhạc mang tên Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây với gần 5.000 người tham gia.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.