Tài nguyên môi trường
Mô hình biến rác thải thành tiền

Hiệu quả từ mô hình “Biến rác thải thành tiền”

Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời gây quỹ giúp đỡ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Chi hội Phụ nữ bản Bông 2, xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã triển khai mô hình “Biến rác thải thành tiền ” vì phụ nữ nghèo.

Nước sạch

Tây Ninh: Nỗ lực đưa nước sạch về vùng sâu, biên giới

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), một trong những tiêu chí đang được tỉnh Tây Ninh tập trung triển khai là, cung cấp đủ nước sinh hoạt sạch và hợp vệ sinh cho dân cư, trường học, trạm y tế, công sở và các khu dịch vụ công cộng...; đồng thời, nâng cao hiểu biết của người dân về sử dụng nước sạch.

Bàu Ngứ

Màu xanh trên “sa mạc” Bàu Ngứ

Trở lại thôn Bàu Ngứ vào những ngày giữa tháng 10, chúng tôi được đi giữa dải rừng xanh biếc, trải dài ngút ngát của vùng đất một thời được coi là “sa mạc” của xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận). Thành quả từ Dự án đầu tư trồng rừng phủ xanh cát trắng ven biển, phát huy hiệu quả đã cải tạo môi trường sinh thái, tạo nguồn sinh thủy phục vụ sản xuất nông nghiệp, nâng cao đời sống cho nông dân thôn Bàu Ngứ.

Tin nóng 24h

World Cup 2018

World Cup 2018 bế mạc: Đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch

Sau 1 tháng tranh tài sôi động với nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Pháp giành được chiếc Cup Vàng tại đấu trường World Cup sau 20 năm, bước lên ngôi vô địch.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.