Nước
Hạn hán

Nông dân Tây Nguyên đang đối mặt với hạn hán

Dù mới đầu mùa khô, nhưng trên địa bàn Tây Nguyên các hồ đập, ao, suối… cạn nước, nguồn nước ngầm cũng giảm mạnh, nhiều cánh đồng bỏ hoang, cây trồng chết khô, nông dân các tỉnh Tây Nguyên đang tìm đủ mọi cách để có nước cứu cây trồng.

Ruộng đồng sạch sẽ, an toàn không còn chai lọ thuốc trừ sâu.

Phụ nữ Ba Vì với hoạt động bảo vệ môi trường

Nhằm thay đổi ý thức của người dân về việc vứt rác bừa bãi, cùng với mục tiêu xây dựng nông thôn mới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Vì (TP. Hà Nội) triển khai nhiều mô hình bảo vệ môi trường trên địa bàn như “Sạch ruộng đồng”, “Đoạn đường phụ nữ nở hoa”...

( Ảnh minh họa )

“Xả rác xuống nguồn nước chung”

Anh Lò Văn Tỉnh và anh Hà Vang cùng lấy nước sinh hoạt chung một khe suối dẫn nước từ trên núi xuống. Gia đình anh Tỉnh ở đầu nguồn nhưng thường xuyên xả rác và nước thải xuống nguồn nước chung. Anh Vang đã góp ý nhiều lần nhưng Tỉnh không chịu sửa đổi và còn có những hành vi thiếu văn hóa. Hai bên nhiều lần mắng chửi, xô xát nhau.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.