Tin tức – Sự kiện
Sâm Ngọc Linh

Thủ tướng kỳ vọng sâm Ngọc Linh sẽ làm nên dấu ấn lịch sử mới

Sáng 20/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam và dự Triển lãm di sản văn hoá – Sâm Ngọc Linh Kon Tum “ Báu vật đại ngàn”. Thủ tướng cho rằng không có nơi nào đắc địa hơn Bảo tàng Lịch sử quốc gia để tổ chức Triển lãm về sâm Ngọc Linh, quốc bảo của Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kỳ vọng sâm Ngọc Linh sẽ làm nên dấu ấn lịch sử mới cho ngành dược liệu, ngành thực phẩm chức năng. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến tham gia đoàn tháp tùng Thủ tướng tham dự Triển lãm.

Phối hợp thực hiện công tác dân tộc

Tăng cường công tác phối hợp trong thực hiện công tác dân tộc

Ngày 16/1/2019, tại Hà Nội, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Uỷ ban Dân tộc, Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp hoạt động giữa 4 cơ quan. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dự, chỉ đạo Hội nghị.

Phát triển du lịch

Các tỉnh miền núi phía Bắc: Làm gì để khai thác “mỏ vàng” du lịch?

Thiên nhiên hùng vĩ cùng với nền văn hóa truyền thống đa dạng, độc đáo của các DTTS là “mỏ vàng” của các tỉnh miền núi phía Bắc phát triển du lịch. Tiềm năng lớn là vậy nhưng hiện nay, ngành công nghiệp không khói vẫn chưa đóng góp nhiều cho sự tăng trưởng kinh tế của các địa phương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đăk Nông

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đăk Nông năm 2019

Nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đăk Nông, chiều 14/01/2019, tại Đăk Nông, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đăk Nông năm 2019, với chủ đề “Đăk Nông-Tiềm năng và cơ hội đầu tư”. Hội nghị đã thu hút hơn 1.000 đại biểu trên địa bàn cả nước, trong đó có khoảng 700 nhà đầu tư.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.