Tin tức – Sự kiện
Đoàn vận động viên tham gia diễu hành Đoàn vận động viên tham gia diễu hành tại Hội thao CNVCLĐ của EVNNPC.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC): Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2019

Ngày 23/5, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội thao truyền thống công nhân viên chức, người lao động (CNVC-NLĐ) năm 2019. Đây là một trong những hoạt độn gchào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029 – 28/7/2019); 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty (6/10/1969 – 6/10/2019) và 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện (22/12/1954 – 22/12/2019)

Đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận tại Hội trường về Luật phòng, chông tác hại rượu, bia.

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV: Cấp thiết ban hành Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia

Trong thời gian dài, rượu, bia đang bị lạm dụng quá mức, gây nguy hại cho sức khỏe con người; là hiểm họa, nguy cơ gây tai nạn giao thông, suy thoái giống nòi; là nguyên nhân của đói nghèo, đặc biệt đối với vùng cao, nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số…. Đó là ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường ngày 23/5 về Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia trong chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Các đại biểu tham dự hội nghị nâng cao năng lực thực hiện mô hình giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào DTTS.

Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum: Hội nghị nâng cao năng lực thực hiện mô hình giảm thiểu tảo hôn và hôn ...

Ngày 23/5/2019, tại xã Đắk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tập huấn Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng DTTS giai đoạn 2015-2025”. Tham dự có 70 đại biểu là người DTTS, cán bộ Tổ tư vấn giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống đến từ các làng trong xã.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.