Báo Dân tộc và Phát triển Thông báo xét tuyển đặc cách viên chức năm 2019

Báo Dân tộc và Phát triển Thông báo xét tuyển đặc cách viên chức năm 2019


1. Số lượng viên chức xét tuyển đặc cách: 06 viên chức, theo các vị trí việc làm sau:

-Vị trí Phóng viên: 01 người;

-Vị trí Kế toán viên: 02 người;

-Vị trí Chuyên viên tổng hợp: 01 người;

-Vị trí Chuyên viên Văn thư: 01 người;

-Vị trí Thủ quỹ: 01 người;

2. Đối tượng xét tuyển đặc cách:

Hợp đồng lao động hiện đang làm việc tại Báo Dân tộc và Phát triển.

3. Điều kiện xét tuyển đặc cách:

Theo quy định tại điểm a, b, Khoản 1, Điều 7, Thông tư 15/2012/TT-BNV, cụ thể: công tác theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 14 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP hiện đang công tác trong ngành hoặc lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp cần tuyển; có thời gian liên tục từ đủ 36 tháng trở lên thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ có yêu cầu về trình độ, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển (không kể thời gian tập sự, thử việc); trong thời gian công tác không vi phạm pháp luật đến mức bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

b) Người tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ở trong nước và ngoài nước theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 14 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng; trường hợp sau khi tốt nghiệp đã có thời gian công tác thì phải công tác trong ngành hoặc lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp cần tuyển, trong thời gian công tác không vi phạm pháp luật đến mức bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian này;

4. Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng với vị trí việc làm cần xét tuyển:

-Tốt nghiệp Đại học trở lên có chuyên ngành phù hợp với vị trí cần xét tuyển.

-Có trình độ ngoại ngữ trình độ B trở lên.

-Có trình độ tin học trình độ B trở lên.

5. Hồ sơ xét tuyển đặc cách: Theo quy định tại khoản 1, Điều 9, Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư.

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 03 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

– Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị xét tuyển đặc cách về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn nghiệp vụ, quá trình công tác và các hình thức khen thưởng (nếu có).

– Bổ sung thêm các văn bản: Bản sao hợp đồng lao động, Sổ Bảo hiểm xã hội, các quyết định bổ nhiệm (nếu có).

6. Hình thức và nội dung kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách:

a. Hình thức: Phỏng vấn.

b. Nội dung: Phỏng vấn theo yêu cầu của từng vị trí việc làm cần xét tuyển. Nội dung phỏng vấn do Hội đồng kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức của Báo Dân tộc và Phát triển thực hiện.

7. Cách tính điểm: Xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển đặc cách viên chức

– Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100 điểm.

– Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển đặc cách viên chức phải đạt trên 50 điểm trở lên. Riêng đối với các vị trí việc làm có nhiều ứng viên đăng ký, việc xác định người trúng tuyển theo nguyên tắc: người trúng tuyển có kết quả phỏng vấn cao hơn, lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu xét tuyển của từng vị trí việc làm.

8. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và dự kiến xét tuyển đặc cách:

– Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 26/6/2019 (trong giờ hành chính, ngày làm việc).

– Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Trị sự, Báo Dân tộc và Phát triển, SN 23 ngách 37/2, ngõ 37, Tổ 32, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Đ/c Chu Thị Phương, Phó Trưởng Ban Trị sự).

– Thời gian xét tuyển đặc cách: 01 ngày (Dự kiến trong quý III/2019).

Báo Dân tộc và Phát triển

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.