Ủy ban Dân tộc: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân tộc cho cán bộ Campuchia

Vừa qua, tại TP. Cần Thơ, Uỷ ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác dân tộc cho cán bộ Bộ Lễ nghi và tôn giáo Vương quốc Campuchia năm 2018


công tác dân tộc
Ông Sơn Phước Hoan, hướng dẫn cho học viên ghi chép bài học.

Tham dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị của UBDT, Ban Dân tộc TP. Cần Thơ cùng 20 học viên là cán bộ của nước bạn Campuchia. Ông Sơn Phước Hoan, nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT giảng viên chính của lớp bồi dưỡng.

Đây là khóa học được thực hiện theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa UBDT với Bộ Lễ nghi và Tôn giáo vương quốc Campuchia. Lớp bồi dưỡng là hoạt động thiết thực, góp phần phát triển chương trình hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và cán bộ làm công tác dân tộc nói riêng giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Campuchia.

Thời gian khoá học 15 ngày (từ 27/11-10/12/2018). Nội dung gồm 6 chuyên đề trao đổi về kiến thức công tác dân tộc. Bên cạnh đó, các học viên tham gia lớp học còn được đi tham gia thực tế tại địa phương để tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhà nước trong công tác dân tộc ở Việt Nam; thăm quan tìm hiểu một số mô hình sản xuất xóa đói giảm nghèo hiệu quả tại tỉnh Sóc Trăng và TP. Hồ Chí Minh.

N.TÂM

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.