Sôi nổi Giải bóng bàn Báo Dân tộc và Phát triển Mở rộng lần thứ III năm 2019

Chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc (UBDT), sáng 15/6 Báo Dân tộc và Phát triển đã tổ chức Giải bóng bàn mở rộng năm 2019.


2.Đồng chí Lê Công Bình, Phó Tổng Biên tập-Phụ trách Báo Dân tộc và Phát triển tặng hoa và cờ lưu niệm cho các VĐV.
Đồng chí Lê Công Bình, Phó Tổng Biên tập-Phụ trách Báo Dân tộc và Phát triển tặng hoa và cờ lưu niệm cho Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến và các lãnh đạo tham dự giải

Dự Lễ khai mạc có Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh; Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc Hội Nguyễn Hoàng Mai; Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đặng Thế Vinh; Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Vũ Hải, Chủ tịch Công đoàn UBDT, Tổng Biên tập Tạp chí Dân tộc Nguyễn Quang Hải…

Giải đấu có sự tham gia của 40 vận động viên (VĐV) là các cây vợt xuất sắc đến từ các đơn vị: UBDT, Văn phòng Quốc hội, Đài tiếng nói Việt Nam, báo Quân đội nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Hội đồng Dân tộc Quốc hội…

Các VĐV tham gia thi đấu.
Các VĐV tham gia thi đấu.

Đặc biệt, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến đến dự, động viên và tham gia Giải. Sự có mặt của Bộ trưởng Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến là niềm động viên, khích lệ tinh thần cho tập thể công chức, viên chức, người lao động Báo Dân tộc và Phát triển nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời, góp phần cổ vũ tinh thần đối với các VĐV, giúp các VĐV thi đấu tốt hơn, góp phần vào thành công của Giải đấu.

Các VĐV tham gia thi đấu.
Các VĐV tham gia thi đấu.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Công Bình, Phó Tổng biên tập Phụ trách Báo Dân tộc và Phát triển cho biết: Năm 2019 là năm thứ 3 Báo Dân tộc và Phát triển tổ chức Giải bóng bàn Báo Dân tộc và Phát triển Mở rộng. Chất lượng công tác tổ chức và uy tín của Giải ngày càng được nâng cao khi nhận được sự quan tâm, tham gia thi đấu nhiệt tình của các đơn vị, các VĐV.

Thông qua giải đấu đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đội ngũ những người làm Báo, đồng thời, giải đấu cũng là dịp để những người làm Báo Dân tộc và Phát triển giao lưu, gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ với các cơ quan đơn vị trong và ngoài UBDT, với các đồng nghiệp. Qua đó, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, mở ra cơ hội chia sẻ, hợp tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xã hội của Báo.

Các VĐV tham gia thi đấu
Các VĐV tham gia thi đấu.

Kết thúc Giải bóng bàn Báo Dân tộc và Phát triển Mở rộng lần thứ III năm 2019, Ban Tổ chức đã trao 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương bạc và 4 Huy chương Đồng cho các VĐV thi đấu ở hai nội dung Đôi nam lãnh đạo và Đơn nam. Trong đó ở nội dung Đôi nam lãnh đạo Huy chương Vàng thuộc về VĐV Vũ Hải, Quang Linh (Đài Tiếng  nói Việt Nam); ở nội dung Đơn nam, Huy chương Vàng thuộc về VĐV Nguyễn Đăng Nam (Văn phòng Quốc hội)

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV dành HCV
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV ở nội dung Đơn nam.
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV dành HCB, HCĐ
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV ở nội dung Đôi nam lãnh đạo.

HỒNG MINH – H. QUÝ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.