Ủy ban Dân tộc: Gặp mặt Đoàn học sinh các trường Phổ thông DTNT- THCS tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 7/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn đã thân mật tiếp Đoàn học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) Trường Phổ thông DTNT Trung học cơ sở huyện Di Linh và Đoàn học sinh DTTS Trường THPT liên huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng. Đoàn gồm 160 em học sinh, cùng 20 cán bộ, giáo viên thuộc 2 trường.


Thay mặt 2 Đoàn báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn kết quả học tập, rèn luyện thời gian qua, thầy giáo Huỳnh Văn Phụ, Hiệu trưởng Trường THPT liên huyện phía Nam cho biết, 2 trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm học 2018-2019. Cả 2 trường đang được xét công nhận đạt danh hiệu trường tiên tiến, xuất sắc. Đồng thời, kiến nghị UBDT tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành quan tâm, ưu tiên hỗ trợ kinh phí để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường và nâng mức hỗ trợ cho học sinh bán trú. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn tặng quà cho các em học sinh Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn tặng quà cho các em học sinh.
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn tặng quà cho các em học sinh

Thay mặt 2 Đoàn báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn kết quả học tập, rèn luyện thời gian qua, thầy giáo Huỳnh Văn Phụ, Hiệu trưởng Trường THPT liên huyện phía Nam cho biết, 2 trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm học 2018-2019. Cả 2 trường đang được xét công nhận đạt danh hiệu trường tiên tiến, xuất sắc. Đồng thời, kiến nghị UBDT tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành quan tâm, ưu tiên hỗ trợ kinh phí để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường và nâng mức hỗ trợ cho học sinh bán trú.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh DTTS tiêu biểu
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh DTTS tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, các em học sinh đã bày tỏ niềm vui khi được về thăm Thủ đô Hà Nội, được lãnh đạo UBDT đón tiếp. Các em hứa sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội,  góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn đã trao quà của UBDT cho các em học sinh tiêu biểu và các thầy cô giáo.

HOÀNG QUÝ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.