Ủy ban Dân tộc triển khai kế hoạch CCHC năm 2019

Sáng ngày 14/3, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Cải cách hành chính (CCHC) năm 2019. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC của UBDT chủ trì Hội nghị.


Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị.

Theo báo cáo, trong quý I năm 2019, lãnh đạo UBDT, lãnh đạo các vụ, đơn vị trực thuộc thường xuyên đôn đốc, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ CCHC. Các hoạt động này hướng tới mục tiêu khắc phục những tồn tại, yếu kém trong công tác CCHC năm 2018 và triển khai kế hoạch CCHC năm 2019.

Về nhiệm vụ công tác CCHC quý II, UBDT sẽ tập trung tập huấn, kiểm tra và triển khai công tác tuyên truyền về CCHC; thực hiện rà soát, kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy của một số đơn vị; tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và giải quyết các chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức của UBDT.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn yêu cầu Bộ phận Thường trực CCHC của UBDT tiếp thu, bổ sung nội dung theo các ý kiến thảo luận, góp ý.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng yêu cầu các vụ, đơn vị phối hợp chặt chẽ, đẩy nhanh tiến độ rà soát, đánh giá các quy trình, thủ tục hành chính còn hiệu lực của UBDT để công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử theo hướng đổi mới, tinh gọn và cập nhật theo các văn bản hướng dẫn; đánh giá các hạn chế, tồn tại trong triển khai cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO theo quy định.

HIẾU ANH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.