Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, chúc Tết tại Long An

Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh Long An đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ, thăm và chúc Tết cán bộ lão thành tỉnh Long An.


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân tại long an.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân tại Long An.

Với lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng cán bộ, quân nhân và nhân dân tỉnh Long An nguyện hứa trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ quyết tâm giữ gìn, phát huy thành quả cách mạng mà bao anh hùng, liệt sĩ phải đổ máu xương bảo vệ. Trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu nghiêng mình tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ. Đồng thời, các đại biểu đến thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến thăm, chúc Tết Anh hùng LLVTND, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Chiểu và gia đình nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tài ở phường 6, TP. Tân An. Phó Thủ tướng bày tỏ lòng tri ân những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng chí Nguyễn Văn Chiểu và gia đình đồng chí Phạm Văn Tài.

Phó Thủ tướng đã đến dự buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Hội trường Thống nhất do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Long An tổ chức. Tại buổi họp mặt, Bí thư tỉnh ủy Long An, Phạm Văn Rạnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 89 năm xây dựng và trưởng thành; thông tin một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninhquốc phòng, hoạt động của hệ thống chính trị của địa phương trong năm 2018.

PV

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. (*) là những mục bắt buộc.

Tin nóng 24h

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Hát tiếp khúc quân hành, Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Không thể tin nổi tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời đến vậy trước một đối thủ Jordan được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mọi chỉ số, mọi nỗ lực của các chàng trai áo đỏ trong cả 120 phút quần nát sân Al Maktoum đều cho thấy một điều: Chúng ta xứng đáng đi tiếp, xứng đáng ngẩng cao đầu với tư cách những nhà vô địch Đông Nam Á.

Website ko hỗ trợ trình duyệt này.